Ắc-quy công nghệ EFB – Lựa chọn thông minh cho xe Start-Stop và Taxi, Grab

Hiện nay, xu thế công nghệ xanh là tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra môi trường; trong đó, tính năng Start-Stop giúp tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tắt động cơ tạm thời khi xe tạm dừng và tái khởi động khi người điều khiển phương tiện nhấn ga tiếp tục cuộc hành trình.

Một trong những dòng phương tiện sử dụng công nghệ Start-Stop phổ biến hiện nay như Mercedes-Benz, Mazda, Toyota, Peugeot … đã đem lại cảm giác mới lạ, thú vị đối với với người điều khiển giao thông.
Tuy nhiên, để đáp ứng công nghệ thông minh như trên, đòi hỏi bình ắc-quy cũng phải có công nghệ tiên tiến, hiện đại tương ứng.

Các loại xe hiện đại có hệ thống khởi động Start-Stop

Đối với các dòng xe thông thường, không sử dụng chế độ Start-Stop, dòng sản phẩm ắc quy CMF (hay thường gọi là ắc quy khô) là lựa chọn phù hợp với các ưu điểm: không phải châm nước và bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng, độ bền cao và an toàn.

Đối với các dòng xe sử dụng chế độ Start-Stop và xe có đặc thù sử dụng liên tục như xe taxi, Grab, ắc-quy công nghệ EFB chính là giải pháp tối ưu, là lựa chọn tiết kiệm và thông minh.

Ắc-quy sản xuất theo công nghệ EFB là sự phát triển dựa trên nền tảng ắc quy CMF nên mang đầy đủ đặc tính của bình CMF như miễn bảo dưỡng, sử dụng đơn giản và tiện dụng.

Tại Việt Nam, khi xu thế xe công nghệ thông minh có chế độ Start-Stop lên ngôi, cũng như làn sóng xe taxi công nghệ ngày càng nở rộ, việc lựa chọn bình ắc quy phù hợp lại trở thành nỗi băn khoăn rất lớn cho các chủ phương tiện giao thông do dòng ắc quy truyền thống và ắc-quy CMF thông thường không đáp ứng được tuổi thọ mong muốn, dòng ắc-quy EFB nhập khẩu đơn điệu về chủng loại, mức đầu tư cao.

Giữa cuộc khó khăn khi chuyển đổi công nghệ đó, đầu tháng 7/2020, thị trường đón nhận tin vui khi Việt Nam chính thức sản xuất thành công sản phẩm ắc-quy EFB tại Nhà máy ắc-quy ENIMAC/TROY thuộc Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam, với 2 dòng sản phẩm: bình EFB-Q85 (12V-65AH) cho dòng xe Start-Stop và bình EFB-N55 (12V-52AH) chuyên dụng cho Taxi, Grab.

EFB-Q85 và EFB-N55 được sản xuất dựa trên công nghệ sườn cán kéo nâng chất lượng sườn cực, kết hợp với các chất phụ gia và nguyên vật liệu đặc biệt tạo nên sản phẩm ắc quy chất lượng, đáp ứng rất tốt trước điều kiện sử dụng bình ắc quy khắc nghiệt hơn hẳn các dòng ắc-quy thông thường.

Ngoài ra, Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam còn có các sản phẩm Ắc-quy Enimac chuyên dụng N150P (12V-165AH), N220P (12V-220AH) phù hợp với mọi phương tiện sử dụng tải nặng và tốn nhiều năng lượng ( xe đầu kéo Howo, xe khách giường nằm, các tàu sông, tàu biển lắp định vị và nhận dạng…)

Thiện Phước Battery cung cấp ắc quy Enimac chuyên dụng Grab, Taxi 

Hiện nay, các sản phẩm ắc-quy của Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng sử dụng từ các hãng sản xuất xe ô tô như Ford, Thaco… Ngoài ra, sản phẩm còn được xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Đài Loan, Yemen, Oman, Dubai, UAE và một số nước Trung Đông.

Nguồn: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/acquy-cong-nghe-efb-lua-chon-thong-minh-cho-xe-start-stop-va-taxi-grab-20200805201413247.htm

THIỆN PHƯỚC BATTERY 

Hotline: 0906768529

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!